Hội DKVN trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội siêuno win Hà Nội và Phó Trưởng ban Tư vấn và Phản biện

11/03/2024

Chiều 7/3, Trung ương Hội Dầu khí Việt Nam (Hội DKVN) đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội Dầu khí Hà Nội và Phó Trưởng ban Tư vấn và Phản biện.

Tham dự buổi lễ, về phía Trung ương Hội DKVN có TS. Nguyễn Quốc Thập - Chủ tịch Hội; Anh hùng Lao động, TS. Nguyễn Hùng Dũng - Phó Chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Hội; cùng lãnh đạo các Ban/Văn phòng Hội.

Về phía Hội Dầu khí Hà Nội (Hội DKHN) có TS. Trần Quốc Việt - nguyên Chủ tịch Hội; cùng các đồng chí trong Thường vụ, Ban Chấp hành Hội DKHN.

Hội DKVN trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội Dầu khí Hà Nội và Phó Trưởng ban Tư vấn và Phản biện

Toàn cảnh buổi lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội DKVN Nguyễn Quốc Thập chia sẻ, Hội DKVN thành lập đến nay đã gần 15 năm và bước sang nhiệm kỳ thứ IV với những kết quả hoạt động được ghi nhận, đánh giá cao từ nhiều cấp. Đóng góp vào thành công chung đó có vai trò không nhỏ của các Hội trực thuộc trong đó có Hội DKHN. Với cá nhân đồng chí Trần Quốc Việt, nhiệm kỳ qua đồng chí đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, lãnh đạo Hội DKHN hoạt động hiệu quả, làm cầu nối giữa hoạt động của Hội DKVN với các đơn vị sản xuất kinh doanh đóng trên địa bàn Hà Nội; huy động được trí tuệ, kinh nghiệm của các hội viên là cán bộ quản lý, kinh tế, kỹ thuật và khoa học công nghệ (KHCN) cùng tham gia tích cực trong các hoạt động tư vấn, phản biện khách quan, góp phần nâng cao hiệu quả triển khai các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tập đoàn và các đơn vị.

TS. Nguyễn Hùng Dũng - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội DKVN tặng hoa tri ân những đóng góp của đồng chí Trần Quốc Việt

Thay mặt lãnh đạo Hội DKVN, TS. Nguyễn Quốc Thập đã gửi lời chúc tốt đẹp và cảm ơn những đóng góp của đồng chí Trần Quốc Việt trong suốt thời gian gắn bó với Hội DKHN, đồng thời mong muốn với vai trò là Ủy viên BCH Hội DKVN, đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm, cống hiến cho hoạt động của Trung ương Hội DKVN và Hội DKHN.

Phó Tổng Giám đốc PVEP Hoàng Ngọc Trung đại diện cho tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên PVEP tặng hoa đồng chí Trần Quốc Việt

Đáp lại những tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo Hội DKVN, đồng chí Trần Quốc Việt bày tỏ, sẽ luôn sẵn sàng ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho hoạt động Hội nói chung.

Đồng chí Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐTV PVEP, nguyên Chủ tịch Hội DKHN phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Phó Trưởng ban Tổ chức và Phát triển hội viên Hội DKVN Lê Xuân Vệ đã đọc công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Hoàng Ngọc Trung là Ủy viên BCH, Ban Thường vụ Hội DKHN và giữ chức Chủ tịch Hội DKHN khóa IV, nhiệm kỳ 2022-2027. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký 22/2/2024. Tổng thư ký, Chánh Văn phòng, Trưởng các Ban của Hội DKVN, Hội DKHN và đồng chí Hoàng Ngọc Trung chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

TS. Nguyễn Quốc Thập - Chủ tịch Hội DKVN trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Hoàng Ngọc Trung giữ chức Chủ tịch Hội DKHN khóa IV, nhiệm kỳ 2022-2027

Lãnh đạo Hội DKVN tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch Hội DKHN Hoàng Ngọc Trung

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Xuân Vệ - Phó Trưởng ban Tổ chức và Phát triển hội viên Hội DKVN cũng đã đọc công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan - Thạc sĩ Kinh tế giữ chức vụ Phó Trưởng ban Tư vấn và Phản biện Hội DKVN khóa IV, nhiệm kỳ 2022-2027. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký 26/2/2024. Tổng thư ký, Văn phòng, Ban Tổ chức và Phát triển hội viên, Ban Tư vấn và Phản biện và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

TS. Nguyễn Quốc Thập trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan giữ chức Phó Trưởng ban Tư vấn và Phản biện Hội DKVN

Lãnh đạo Hội DKVN tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan nhận nhiệm vụ mới

Thay mặt lãnh đạo Hội DKVN, TS. Nguyễn Quốc Thập - Chủ tịch Hội đã gửi lời chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, đồng thời tin tưởng rằng với kinh nghiệm và ý thức trách nhiệm cao, các đồng chí sẽ hoàn thành tốt trọng trách được giao trên cương vị công tác mới.

TS. Nguyễn Quốc Thập - Chủ tịch Hội DKVN phát biểu tại buổi lễ

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Lượt truy cập: 65